เว็บไซต์ sbobet มีการเปิดรับสมัครสมาชิกทุกวันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนักเดิมพันที่ต้องการอยากเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ ก็สามารถที่จะเข้ามาสมัครเป็นสมาชิกได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางการสมัครทั้ง 5 ช่องทาง ได้แก่

· โทรศัพท์ จะมีเบอร์ให้เลือกติดต่อมากถึง 5 เบอร์ด้วยกัน

· ไลน์ จะมี ID และ QR-Core ของไลน์ sbobet ให้แอดเฟรนกันได้

· ไลฟ์แชท หน้าเว็บไซต์จะมีช่อแชทกับทีมงานให้แบบ Real Time

· Email เหมาะสำหรับนักเดิมพันที่ต้องการยื่นคำร้องแบบข้อความ

· เว็บไซต์ ภายในเว็บไซต์จะมีช่อง Register ไว้ให้สำหรับคนที่ต้องการสมัคร

ซึ่งทั้ง 5 ช่องทางจะเป็นทั้งช่องทางการสมัครสมาชิกและช่องทางในการติดต่อกับทีมงานของเว็บไซต์อีกด้วย ซึ่งจะมีทีมงานเว็บไซต์ที่มีความรู้ ความสามารถ คอยให้บริการอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับนักเดิมพันที่ได้สมัครเป็นสมาชิกกับสโบเบทเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะก็ ก็จะได้รับโบนัสจากทางเว็บไซต์ไปโดยทันที 100% สูงสุดถึง 500 บาท ซึ่งหากตกลงรับโบนัสนี้ก็ต้องทำตามเงื่อนไขของเว็บไซต์เพียงเล็กน้อย คือ จะต้องทำยอด Turnover ให้ครบตามที่เว็บไซต์ได้กำหนดก่อน จึงจะสามารถถอนเงินออกจากยูเซอร์ได้ แต่หากนักเดิมพันไม่อยากติดอยู่ในเงื่อนไขนี้ ก็สามารถที่จะปฏิเสธไม่รับโบนัสก็ได้เช่นกัน

ชวนเพื่อนมาสมัครเป็นสมาชิกกับ sbobet ก็ได้รับโบนัสไม่จำกัด

นักเดิมพันที่เป็นสมาชิกกับเว็บไซต์อยู่แล้ว ก็สามารถรับโบนัสพิเศษจากเว็บไซต์ได้ง่ายๆ ไม่จำกัด 10% จากยอดฝากแรกของเพื่อน ซึ่งจะได้รับจำนวนเงินสูงสุดถึง 500 บาท โปรโมชั่นนี้นั้นเรียกได้ว่าให้อย่างไม่อั้นสำหรับคนที่สามารถแนะนำเพื่อนให้มาเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ได้ เพียงแต่ต้องให้เพื่อนที่แนะนำมานั้นบอกกับทีมงานด้วยว่าชื่อ user นี้ เบอร์โทรศัพท์นี้ และนามแฝงนี้เป็นคนแนะนำมา เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับโบนัสพิเศษจากเว็บไซต์ sbobet ไปเลย